โบรกเกอร์แนะนำ > OctaFX

สอบถาม เกี่ยวกับ OctaFX

(1/8) > >>

OctaFX:
เรียนเทรดเดอร์

ฉันชื่อ Nataly Lomberts และฉันเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ OctaFX นับแต่นี้ไป ฉันจะเข้ามาดูกระดานสนทนานี้เป็นประจำ ดังนั้น หากใครมีคำถามหรือข้อสงสัยใดๆ โปรดอย่าลังเลที่จะแสดงความคิดเห็นและฉันจะตอบกลับคุณในทันทีที่สามารถทำได้.
ดังนั้น โปรดดูรายละเอียดในเว็บไซต์ OctaFX หรือให้ความเห็นทางด้านล่าง หากคุณมีคำถามใดๆ ฉันพร้อมที่จะช่วยคุณ!

ขอขอบคุณที่แวะเข้ามาและขอให้คุณโชคดีในการเทรด

เจ้าหน้าที่ OctaFX

Gong:
อยากทราบว่าเมื่อไหร่จะมีการ ฝาก-ถอน ผ่าน paysbuy ครับ

forex_sm:
 8) 8) 8)
Welcome. Nice to see you here!!

Amata999:
AC.34412
คุณคิดว่ายังไง ฝากเงิน ECN  800 US ครั้งแรกขาดทุนหมด  ครั้งที่2 แก้ตัว 500 US เหมือนเดิม  กำไร 3000   สเปรดเริ่มเปลี่ยน EU US จาก 0.3-0.5 เป็น 6-8 pip  ทุกเวลาด้วยนะ  พอได้  4000  ลองถอนดู  มันไม่ให้ถอน อ้างสาระพัด  ให้ส่ง เอกสารจากทนายมา เป็นภาษาEng  ต้องส่งทางจดหมายไปรษณีย์เท่านั้นด้วย ทั้งที่ บช. ก็ verify  ส่งเอกสารผ่านนานแล้ว
 
It is required that you send hard copies of your documents (translated into English and certified by a notary) to our physical address. Once we have them, you will be able to withdraw from your account all the fund you want. This is a security measure and it is taken for your funds protection.
This is to let you know that in accordance with p. 13.12 of the Customer Agreement, namely:
13.12. For security reasons upon withdrawal the Company reserves a right to demand Client’s complete identification data, such as ID copy, address proof copy, bank reference letter and other relevant documents, apostiled or certified by a notary.

หลังจากนั้นก็เล่นแบบสะใจไม่สนอะไร จนเงินเหลือ 1210 สเปรดก็ยัง อยู่ 6-8 pip เหมือนเดิม  ECN นะ ตอนนี้เงินก็ยังอยู่ เท่าเดิม ทำอะไรไม่ได้มา 2ปีแล้ว  ที่สำคัญ OCTA หน่วยงานที่ดูแล ในประเทศที่ไม่น่าเชื่อถือ regulate จากที่ไหน  ตอนนั้นยังไม่มีความรู้เท่าไหร่เห็นpip น้อยมาก 0.2-0.4 pip  แนะนำอย่าเสี่ยงสรุปหาที่มีหน่วยงานที่ดูแล ในประเทศที่น่าเชื่อถือดีกว่า เอกสารแปลและรับรองโดยทนายความมันมีค่าใช้จ่ายที่แพง เสียเวลา ส่งเอกสาร Hard copy ไป อาจจะอ้างสาระพัดให้ส่งเพิ่ม ใครจะรู้ สุดท้ายไม่ได้เงิน

pforth2011:
แล้วยังไงต่อครับ ตกลง SCAM หรือครับ  เห็น แข่งเทรดทุกเดือน น่าจะได้จริงนะ เห็นมีคนแข่งตลอด

นำร่อง

[0] ดัชนีข้อความ

[#] หน้าถัดไป

Go to full version