ThailandForexClub

โบรกเกอร์แนะนำ => XM => ข้อความที่เริ่มโดย: moooooom ที่ 23 มกราคม 2014, 01:57:20 AM

หัวข้อ: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: moooooom ที่ 23 มกราคม 2014, 01:57:20 AM
ประเภทบัญชี MICRO มีหน่วยเป็น เซ็นต์ ใช่ไหมครับ

 :wanwan011:
หัวข้อ: Re: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: osami ที่ 23 มกราคม 2014, 02:24:19 AM
ใช่ครับ  :wanwan012:
หัวข้อ: Re: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: moooooom ที่ 23 มกราคม 2014, 02:26:21 AM
ใช่ครับ  :wanwan012:

 :wanwan012: :wanwan012:
หัวข้อ: Re: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: narjant ที่ 23 มกราคม 2014, 03:17:24 AM
สมัครไปแล้ว รอ ยืนยันเอกสาร รอ บิล  มีการโทรมาหาด้วยนะ ว่า ให้ยืนยันเร็ว ๆ พอ คุย ภาษาปะกิต งู งู ปลา ปลา
หัวข้อ: Re: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: มีนบุรี ที่ 06 กุมภาพันธ์ 2014, 09:05:30 AM
สมัครไปแล้ว รอ ยืนยันเอกสาร รอ บิล  มีการโทรมาหาด้วยนะ ว่า ให้ยืนยันเร็ว ๆ พอ คุย ภาษาปะกิต งู งู ปลา ปลา

ง่ะ มีโทรมาด้วยหรือครับ  กะผมพูดไม่เป็นเลย ฟังก็ไม่ออก  ฮาๆๆๆ
หัวข้อ: Re: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: neo19 ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2014, 04:05:20 AM
บัญชีขนาด MICRO เริ่มลอตเทรดที่เท่าไหร่ครับ 0.01หรือ0.1 ครับ และทศนิยมกี่ตำแหน่งครับ

ขอบคุณครับ :wanwan011:
หัวข้อ: Re: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: PNCH ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2014, 04:17:31 AM
บัญชีขนาด MICRO เริ่มลอตเทรดที่เท่าไหร่ครับ 0.01หรือ0.1 ครับ และทศนิยมกี่ตำแหน่งครับ

ขอบคุณครับ :wanwan011:

เริ่มที่ 0.01   ทศนิยม 5 ตำแหน่งครับ

 :wanwan011: :wanwan011: :wanwan011:
หัวข้อ: Re: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: neo19 ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2014, 21:38:45 PM
ประเภทบัญชี MICRO มีหน่วยเป็น เซ็นต์ ใช่ไหมครับ

 :wanwan011:
ใช่ครับ  :wanwan012:

ผมลองเปิดบัญชีใหม่ ทำไมหน่วยเป็นดอลอะครับ ว่าจะลองทดสอบอีเอซะหน่อยครับ :wanwan005:
หัวข้อ: Re: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: admin ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2014, 22:30:45 PM
micro ไม่ใช่บัญช "เซ็นต์" นะครับ บัญชีดอลล่าห์ครับ แต่ 1 lot = 1,000 หน่วย หรือ pips ละ $0.10 ครับ
หัวข้อ: Re: บัญชีขนาด MICRO
เริ่มหัวข้อโดย: neo19 ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2014, 07:23:51 AM
micro ไม่ใช่บัญช "เซ็นต์" นะครับ บัญชีดอลล่าห์ครับ แต่ 1 lot = 1,000 หน่วย หรือ pips ละ $0.10 ครับ

ทดสอบเปิดออร์เดอร์ดูแล้วน่าจะรันอีเอได้ครับ แค่บาลานโชว์หน่วยเป็นดอลล่าห์ :wanwan011: