ThailandForexClub

Forex Market => การใช้งาน MT4 => ข้อความที่เริ่มโดย: KeepPips ที่ 31 กรกฎาคม 2009, 23:35:11 PM

หัวข้อ: การเชื่อมต่อ MT4 กับเวบ mt4live.com เพื่อโชว์
เริ่มหัวข้อโดย: KeepPips ที่ 31 กรกฎาคม 2009, 23:35:11 PM
ตามลิ้งค์เลยครับ

    
1.วิธีการสมัคร  
2.การเชื่อมต่อ
3.การนำลิ้งค์ไปเผยแพร่
(http://www.youtube.com/watch?v=7iYlSbrp1gs)


 :wanwan012:
หัวข้อ: Re: การเชื่อมต่อ MT4 กับเวบ mt4stats.com เพื่อโช
เริ่มหัวข้อโดย: prince_ice ที่ 01 สิงหาคม 2009, 10:16:48 AM
เยี่ยมครับแบบนี้น่าปักหมุดน่ะครับ
หัวข้อ: Re: การเชื่อมต่อ MT4 กับเวบ mt4stats.com เพื่อโช
เริ่มหัวข้อโดย: lacktasid ที่ 01 สิงหาคม 2009, 11:00:13 AM
เยี่ยมครับแบบนี้น่าปักหมุดน่ะครับ

จัดไปอย่าให้เสีย ;D
หัวข้อ: Re: การเชื่อมต่อ MT4 กับเวบ mt4stats.com เพื่อโช
เริ่มหัวข้อโดย: KeepPips ที่ 01 สิงหาคม 2009, 11:30:45 AM
ขอบคุณมากครับ.. ;)

อยากให้ท่านสมาชิกทดลองใช้ครับ

เดือนๆ หนึ่งจะได้เห็นภาพรวมจากกราฟว่าเรา เขาเก็บ pips ช่วงไหน และ ได้ หรือเสียอย่างไร...

และสำหรับท่านที่ถือยาวๆ ก็สามารถเอาไว้เฝ้าดู position ที่เปิดค้างไว้ โดยที่ไม่ต้อง ลงโปรแกรม MT4 เลย

ทำให้เราตรวจสอบการเทรดได้ทุกที่เลย ขอให้มี IE หรือ Firefox และต่อเน็ทก็พอแล้ว..ครับ..ผมว่าสะดวกดี

อีกอย่างเอาไว้แสดงให้ใครๆดูได้เวลาทดสอบEA แบบ Forward Test  ค่อนข้างน่าเชื่อถือกว่าการ copy รูปมาครับ

เนื่องจากรูปนั้นสามารถตัดต่อด้วย Photoshop ได้..
หัวข้อ: Re: การเชื่อมต่อ MT4 กับเวบ mt4stats.com เพื่อโช
เริ่มหัวข้อโดย: Protector ที่ 01 กันยายน 2009, 12:03:20 PM
1 ทำให้ EA ของคุณยิ้ม...

ข้อแรกนี้ไม่เกี่ยวกับการใช้งาน MT4Stats.com นี่ครับ ???
ถ้าไม่เกี่ยวจริงๆ   เจ้าของกระทู้ หรือ admin ช่วยแก้ด้วยครับ
EA กับระบบการแสดงผลการเทรด มันทำงานคนละระบบเลย
เดี๋ยวใครไม่รู้ไปเปิดใช้ EA แล้วมันเทรดออกไปโดยไม่ตั้งใจล่ะแย่เลย
หัวข้อ: Re: การเชื่อมต่อ MT4 กับเวบ mt4stats.com เพื่อโช
เริ่มหัวข้อโดย: Bauer ที่ 01 กันยายน 2009, 12:33:27 PM
1 ทำให้ EA ของคุณยิ้ม...

ข้อแรกนี้ไม่เกี่ยวกับการใช้งาน MT4Stats.com นี่ครับ ???
ถ้าไม่เกี่ยวจริงๆ   เจ้าของกระทู้ หรือ admin ช่วยแก้ด้วยครับ
EA กับระบบการแสดงผลการเทรด มันทำงานคนละระบบเลย
เดี๋ยวใครไม่รู้ไปเปิดใช้ EA แล้วมันเทรดออกไปโดยไม่ตั้งใจล่ะแย่เลย

EA ไม่เกี่ยวครับ จริงๆ มันเป็นการ post ผลการ trade ของเราไปบนเว็บไว้ให้ใครๆ ต่อใครดู รวมทั้งเราด้วย ส่วนจะ trade ด้วยมือ หรือ EA มันขึ้นหมดครับ
หัวข้อ: Re: การเชื่อมต่อ MT4 กับเวบ mt4live.com เพื่อโชว
เริ่มหัวข้อโดย: sorawish ที่ 08 กุมภาพันธ์ 2011, 17:07:47 PM
 :D
 :wanwan008:
ทดสอบครับ


(http://www.mt4stats.com/sig1/sorawish.gif) (http://sorawish.mt4stats.com)
หัวข้อ: Re: การเชื่อมต่อ MT4 กับเวบ mt4live.com เพื่อโชว
เริ่มหัวข้อโดย: fxttn ที่ 19 มีนาคม 2012, 11:11:41 AM
 :wanwan012: ขอบคุณเลยครับ พอดี Teamviewer  ที่ทำงานโดนแบนพอดีเลย  :-\ :wanwan011:
หัวข้อ: Re: การเชื่อมต่อ MT4 กับเวบ mt4live.com เพื่อโชว
เริ่มหัวข้อโดย: Fx XXXXX ที่ 13 เมษายน 2017, 22:59:07 PM
 :wanwan011: :wanwan011: :wanwan011: