ผู้เขียน หัวข้อ: จะรู้ค่า buffer ของ indi ได้ยังไงครับ  (อ่าน 241 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ demoinvest

  • นักลงทุนขั้นเทพ
  • ****
  • กระทู้: 12134
  • พลังน้ำใจ: 1076
จะรู้ค่า buffer ของ indi ได้ยังไงครับ
« เมื่อ: 23 สิงหาคม 2018, 09:03:32 AM »

ถ้าอินดี้มันเป็น ex4  ดีคอมไพลก็ไม่ได้ จะเอามาใช้ทำอีเอ โดยทำอีเอใช้ฟังชั่น iCustom เรียกใช้ แต่ไม่รู้ว่าจะดึงค่ามาใช้ยังไงเนี่ยอะดิ
มีcode แบบดึงค่ามาโชวบ้างใหมครับ

ออฟไลน์ 0_0

  • นักลงทุนขั้นเทพ
  • ****
  • กระทู้: 168
  • พลังน้ำใจ: 11
Re: จะรู้ค่า buffer ของ indi ได้ยังไงครับ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: 24 สิงหาคม 2018, 09:49:27 AM »
เขียน script อ่านเอาก็ได้ครับ ปรับแต่งโค้ดด้านล่างเอาครับ

double x;
x=iCustom(NULL,0,"ชื่อ indi ที่ต้องการอ่าน",buffer_index,shift);  //buffer_index มีค่า 0-7, shift คือตำแหน่งแท่งเทียน (0 คือแท่งปัจจุบัน)
printf(x); //มันจะปริ้นออกมาที่แท็บ Experts ของ MT4

It's not the strong one that wins, the one that wins is strong.