ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมเราถึงควรเทรดฟอเร็กซ์ ?  (อ่าน 62 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Tickmill

  • นักลงทุนขั้นเทพ
  • ****
  • กระทู้: 367
  • พลังน้ำใจ: 5
  • We want traders to succeed
    • Tickmill
ทำไมเราถึงควรเทรดฟอเร็กซ์ ?
« เมื่อ: 15 ตุลาคม 2020, 09:22:46 AM »
ทำไมเราถึงควรเทรดฟอเร็กซ์ ?

ความผันผวน
ความผันผวนสามารถสร้างกำไรได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเก็งกำไรระยะสั้น การลงทุนระยะยาว การเทรดแบบนาทีต่อนาที หรือการเทรดแบบอนุรักษ์นิยม ที่จะรอให้ราคาเพิ่มขึ้นมากๆ เพื่อทำกำไรในไทม์เฟรมขนาดใหญ่ ซึ่งหากราคาไม่เคลื่อนไหวย่อมไม่เกิดการสร้างผลกำไร

โอกาส
เลเวอเรจ ทำให้คุณสามารถเทรดในขนาดที่ใหญ่กว่าเงินฝากของคุณเมื่อตลาดเคลื่อนไปในทิศทางที่คุณเลือก ผลกำไรจะเติบโตขึ้นตามระดับเลเวอเรจที่เลือกใช้ แต่คุณก็มีโอกาสจะสูญเสียหลายเท่าเมื่อเทียบกับเงินฝากเริ่มต้นได้เช่นกัน จึงควรลงทุนอย่างรอบคอบ

การกำกับดูแล
ฟอเร็กซ์ถูกควบคุมอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความมั่นใจกับนักลงทุนถึงความซื่อสัตย์และโปร่งใส โบรกเกอร์ได้จัดตั้งธุรกิจในเขตอำนาจศาล และขอใบอนุญาตจากองค์กรกำกับดูแลมากกว่า 1 องค์กร ซึ่งบางแห่งจะมีนโยบายชดเชยความเสียหายแก่นักลงทุน ในกรณีที่ปัญหาเกิดจากความไม่โปร่งใสของบริษัทที่ทำธุรกรรมด้วย

ความเสี่ยงที่สามารถบริหารได้
การเทรดฟอเร็กซ์มีความเสี่ยง แต่มีกลไกที่ใช้ในการควบคุมหรือลดความเสี่ยงได้เมื่อตลาดเคลื่อนไปในทิศตรงข้ามกับคุณ หนึ่งในเครื่องมือเหล่านี้คือ คำสั่ง stop loss ซึ่งจะปิดการเทรดหากราคาเข้าสู่ระดับที่กำหนดไว้ ที่ Tickmill เรามี ฟังก์ชัน stop loss บนแพลตฟอร์มของเรา

แหล่งข้อมูลการเรียนรู้
ฟอเร็กซ์เป็นหนึ่งในตลาดที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายที่สุด โดยนักลงทุนสามารถเปิดบัญชีทดลองเพื่อเทรดบนสภาพตลาดจริง และสามารถเข้าถึงแหล่งข้อมูลที่หลากหลาย เช่น webinars, eBooks, วิดีโอ, บทความบล็อก

โปรโมชั่น
เพื่อให้การเทรดน่าสนใจและคุ้มค่ามากขึ้น โบรกเกอร์จะเปิดการแข่งขันบัญชีเทรดจริงหรือบัญชีทดลองเป็นประจำ โดยให้รางวัลเงินสดแก่ผู้เข้าแข่งขันที่สร้างผลงานได้ดีที่สุด ตรวจสอบว่า Tickmill มีโปรโมชั่นใดให้กับคุณบ้าง

เทคโนโลยี
โบรกเกอร์พยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อสามารถให้บริการซอฟต์แวร์ซื้อขายระดับไฮเอนด์ ทำให้การเทรดสะดวกสบายและมีประสิทธิภาพ เทรดเดอร์สมัยใหม่สามารถใช้ trading robots ทำธุรกรรมอัตโนมัติ หรือแม้แต่คัดลอกการเทรดของเทรดเดอร์รายอื่น โดยไม่จำเป็นต้องเฝ้าติดตามการเคลื่อนไหวของราคาเอง

สนใจศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม คลิกที่ ebook การเทรดคู่สกุลเงินหลัก : ข้อมูลเชิงลึกและกลยุทธ์ ใน https://www.tickmill.com/th/education/ebooks

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 15 ตุลาคม 2020, 09:23:30 AM โดย Tickmill »
ข่าวสารบริษัท https://tickmill.com/th/news/
Trader of the Month https://tickmill.com/th/promotions/trader-of-the-month/
เทรดกับ Tickmill : http://bit.ly/MoveToTickmillTFC
กิจกรรมรีเบทล่าสุด https://bit.ly/3ablEt2
สนับสนุนข้อมูลโดย : http://bit.ly/TickmillFacebookTFC
วีดีโอแนะนำข้อมูลโบรกเกอร์
https://www.youtube.com/playlist?list=PLqiTLOLxFlEyKT8Yr7HQKytMwQU5iG9ee