ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อตกลงการใช้งานบอร์ด  (อ่าน 2716 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • นักลงทุนขั้นเทพ
  • *****
  • กระทู้: 28570
  • พลังน้ำใจ: 1119
    • ThailandForexClub
ข้อตกลงการใช้งานบอร์ด
« เมื่อ: 30 มิถุนายน 2009, 21:30:33 PM »
เพื่อนๆ สมาชิก ขอให้อ่านตรงนี้ก่อนนะครับ

**บอร์ดแห่งนี้จัดทำขึ้น เพื่อแลกเปลี่ยน และให้ข้อมูลเกี่ยวกับการวิเคราะห์กราฟทางเทคนิคเท่านั้น ไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในการชักชวนลงทุน หรือระดมทุนเพื่อร่วมลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น **ในการให้บริการ ฝาก/ถอน บอร์ดเป็นเพียงสื่อกลางในการดำเนินการให้สมาชิกเท่านั้น ในการลงทุนสมาชิกเป็นผู้ตัดสินใจเอง บอร์ดไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น

**บริการต่างๆ ที่เสนอโดยสมาชิก ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบอร์ด ทั้งนี้บอร์ดเป็นเพียงสื่อกลางเท่านั้น เพื่อนๆ ควรสอบถามรายละเอียดต่างๆ ก่อนใช้บริการนะครับ

**รบกวนเพื่อนๆ สมาชิก งดแจกไฟล์ที่มีลิขสิทธิ์ทุกประเภทนะครับ หากพบผมขอสงวนสิทธิ์ในการ ลบ/แก้ไข กระทู้นะครับ ขอบคุณครับ

**การลงทุนมีความเสี่ยง โดยเฉพาะการเทรดที่ใช้ Leverage สูง โปรดพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ ทั้งนี้ทางบอร์ดเป็นเพียงสื่อกลางในการให้ข้อมูลเท่านั้น ไม่สามารถรับผิดชอบต่อผล กำไร/ขาดทุน จากการเทรดของสมาชิกบอร์ดได้

**ขอให้เพื่อนๆ ระมัดระวังในการติดต่อกันเป็นการส่วนตัวนะครับ เพราะเราไม่สามารถรู้ได้ว่า ใครเป็นใคร ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาตามมาได้ ขอให้เพื่อนๆ สมาชิกพิจารณาให้รอบคอบนะครับ และถ้ามีสมาชิกคนไหน ติดต่อ ไปในลักษณะขอยืมเงิน หรือ ระดมทุน โดยสัญญาว่าจะแบ่งกำไรให้ ขอให้แจ้งทางบอร์ดด้วยนะครับ ผมจะยกเลิก account สมาชิกนั้น ทันที "บอร์ดไม่อนุญาตให้มีการระดมทุนอย่างเด็ดขาด" ครับ

**การระดมทุน ถือเป็นความผิดตามกฎหมายการกู้ยืมเงินในลักษณะฉ้อโกงประชาชน - หากสมาชิก มีการติดต่อกันเป็นการส่วนตัว ทางบอร์ดไม่สามารถรับผิดชอบได้ โปรดพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจกระทำการใดๆ ที่จะก่อให้เกิดปัญหากับตัวสมาชิกเอง
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 09 กรกฎาคม 2009, 04:57:38 AM โดย admin »